Giải đấu đồng đội 2024

Giải đấu đồng đội 2024

  Giải đấu đồng đội 2024

  Vào năm 2024, chúng tôi sẽ tổ chức Giải đấu đồng đội cho các hạng mục sau.

  Nam A
  Nam B
  Nam C
  Nam D
  Đôi nam nữ

  Bạn có thể xem đầy đủ các quy tắc và yêu cầu về trình độ dưới đây.

  Giải đấu sẽ bắt đầu vào tháng 3 năm 2024 - Thông tin chi tiết và lịch trình đầy đủ sẽ được xác nhận sau.

   Điểm VPA quy định ở các nội dung:

  Nam A - Xếp hạng 4 người chơi cộng lại phải nằm trong khoảng 1500-1700
  Nam B - 1300-1500
  Nam C - 1100-1300
  Nam D - Dưới 1100

  Đôi nam nữ - không yêu cầu xếp hạng

  Các quy tắc:

  - Đối với tất cả các hạng mục, các đội phải có 4 thành viên. Với nam giới sẽ có 4 cầu thủ nam. Đối với hỗn hợp, đây sẽ là 2 người chơi nam và 2 nữ.
  - Đối với mỗi danh mục, sẽ có yêu cầu xếp hạng VPA đầu vào tối thiểu và tối đa. Xếp hạng của 4 người chơi kết hợp phải đạt ngưỡng xếp hạng.
  - Mỗi người chơi trong đội sẽ được yêu cầu chơi số lần tối thiểu. Con số này sẽ được xác nhận khi chúng tôi có tất cả các mục nhập của nhóm và có thể xác nhận sẽ có bao nhiêu bản sửa lỗi.
  - Mỗi đội sẽ được sắp xếp một trận đấu mỗi tuần với đội khác. Đội có thể chọn 2 trong số 4 cầu thủ của mình để thi đấu trong trận đấu.
  - Người chơi trong một đội không thể thay thế được. Nếu một cầu thủ bị chấn thương hoặc ở ngoài nước, thì một cầu thủ khác sẽ được chọn để thi đấu. Các đội có thể tiếp tục giải đấu với 2 hoặc 3 người chơi. Nếu một đội chỉ còn 1 người chơi còn lại, họ phải mất tất cả các trận đấu còn lại.
  - Lịch thi đấu sẽ được đưa ra với 1 trận đấu cho mỗi đội mỗi tuần. Lịch trình này phải được tuân thủ chính xác. Lịch thi đấu không thể thay đổi từ tuần này sang tuần khác. Một trận đấu có thể diễn ra trước thời hạn nhưng không thể diễn ra muộn hơn thời gian quy định.
  - Trong lịch thi đấu trong tuần, các đội có thể trao đổi với nhau về việc sắp xếp ngày, giờ thi đấu trong tuần. Nếu các đội không thể thống nhất được ngày và giờ giữa Chủ Nhật và Thứ Sáu, trận đấu phải diễn ra vào ngày cuối cùng trong tuần, thứ Bảy. Nếu đội A không thể cung cấp một cặp 2 trong số 4 người của họ để thi đấu vào Thứ Bảy nhưng Đội B có thể, thì Đội A sẽ thua trận đấu.
  - Tất cả các trận đấu ở mọi cấp độ sẽ là trận đấu hay nhất trong 3 set. Nam A và B sẽ thi đấu 3 set đầy đủ với tất cả các cấp độ còn lại thi đấu super tie-break ở set thứ 3. Tất cả các trận đấu sẽ sử dụng quy tắc điểm vàng.