VIETPADEL

VIETPADEL

Vietpadel là gì?

Trước hết, padel là một môn thể thao kết hợp giữa nhiều yếu tố từ nhiều môn thể thao khác nhau: những cú vô-lê nhanh của môn cầu lông, không gian 3 chiều của môn squash, kỹ thuật đánh đóng của quần vợt...Tất cả những điều đó diễn ra trên một diện tích sân nhỏ được bao quanh bởi kính hàng rào kim loại và được chơi với những cây vợt có kích thước nhỏ. Nghe có vẻ tuyệt vời quá phải không các bạn?

Và Viepadel là câu lạc bộ padel đầu tiên tại Việt Nam.

Chúng tôi là những người đi tiên phong trong môn thể thao này và với quy mô 6 sân được thiết kế hiện đại, chúng tôi muốn lan tỏa niềm đam mê rộng khắp Việt Nam.

Cụm sân đầu tiên của Vietpadel chính thức đi vào hoạt động vào ngày 15/04/2021 và đã thu hút rất nhiều người yêu mến thể thao ở Việt Nam (cả người Việt Nam và người nước ngoài đang làm việc hoặc sinh sống tại Việt Nam).

Vietpadel làm gì?

Vietpadel được hình thành với sứ mệnh phát triển bộ môn padel tại Việt Nam, bộ môn thể thao đang phát triển với tốc độ rất nhanh trên phạm vi thế giới và đang dần chứng minh vị thế tại những vùng đất mới ở Đông Nam Á.

Vietpadel muốn đem bộ môn thể thao cực kỳ vui nhộn này đến với tất cả người Việt Nam, cùng với kế hoạch xây dựng hơn 20 câu lạc bộ tại các thành phố trọng điểm như Hà Nội, Hải Phòng, Hạ Long, Huế, Đà Nẵng, Hội An, Phan Thiết, Mũi Né, Hồ Tràm, Vũng Tàu, Hồ Chí Minh, Cần Thơ và Phú Quốc.

Để làm được điều đó, Vietpadel cũng có được sự hỗ trợ từ Hiệp Hội Padel Việt Nam (VPA), được hình thành từ sự kết hợp của nhiều thành viên khác nhau trong các lĩnh vực về đào tạo và huấn luyện thể thao, xây dựng và bất động sản. Sứ mệnh của VPA là giới thiệu rộng rãi và phát triển bộ môn padel, tạo ra hệ thống huấn luyện quốc gia, xây dựng hệ thống thi đấu, hệ thống xếp hạng và đánh giá trình độ vận động viên (VĐV) mang tính dễ hiểu và thống nhất để có thể quy tụ các câu lạc bộ cũng như VĐV tại Việt Nam.

Vietpadel rất tự hào được là thành viên cũng như là cơ sở tập luấn chính thức của VPA.

Học viện của Vietpadel cũng chính thức đào tạo từ năm học 2021-2022, với một trường padel và các chương trình ngoại khóa sau giờ học dành cho học sinh và sinh viên. Các huấn luyện viên của chúng tôi được chứng nhận đào tạo mọi đối tượng từ 6 đến 70 tuổi, mọi cấp độ từ cơ bản đến nâng cao. Ngoài ra, trong các kỳ nghỉ lễ, chúng tôi cũng tổ chức những hội trại thể thao dành cho các vận động viên nhỏ tuổi để các em cải thiện và phát triển tối đa các yếu tố về thể chất của mình.

Vietpadel sẽ tổ chức các giải thi đấu dành cho trẻ em và người lớn. Với sự hỗ trợ từ VPA, chúng tôi mong muốn xây dựng hệ thống thi đấu dành cho tất cả các VĐV, bắt đầu ở Thành phố Hồ Chí Minh và sau đó là trên khắp đất nước cũng như trong khu vực Đông Nam Á (Thái Lan, Malaysia, Philipines...)