Những câu hỏi thường gặp

Những câu hỏi thường gặp
Ngày đăng: 08/08/2021 02:46 PM

  1. Tôi đặt sân tại Vietpadel bằng cách nào?

  Vui lòng xem hướng dẫn đặt sân: Đặt sân trực tuyến


  2. Tôi đăng ký hội viên/thành viên của Vietpadel bằng cách nào?

  Bước 1: Nhấn vào nút "ĐĂNG KÝ"

  Bước 2: Chọn gói thành viên phù hợp.

  Bước 3: Điền thông tin để tạo tài khoản

  Bước 4: Chọn phương thức thanh toán (tiền mặt/thanh toán trực tuyến)

  Bước 5: Hoàn tất quá trình thanh toán cho gói thành viên mà bạn đã chọn (có thể thực hiện ngay đối với thanh toán online. Đối với việc thanh toán bằng tiền mặt, vui lòng xem giờ làm việc của Vietpadel)

  Bước 6: Sau khi hoàn tất quá trình thanh toán, tài khoản của bạn sẽ được kích hoạt. Lưu ý: tài khoản sẽ được kích hoạt ngay sau khi bạn hoàn tất quá trình thanh toán trực tuyến. Đối với thanh toán tiền mặt tại CLB, tài khoản của bạn sẽ được kích hoạt ngay tại quầy.

  Bước 6: Chúc mừng bạn đã là thành viên của Vietpadel. Hãy cập nhật thêm thông tin trong phần hồ sơ cá nhân của bạn trên trang web của Vietpadel và bắt đầu tham gia chơi padel nào.


  3. Làm thế nào để đặt sân vãng lai?

  Bước 1: Nếu bạn chưa có tài khoản, hãy nhấn vào nút "ĐĂNG KÝ".

  Bước 2: Sau đó bạn hãy chọn 1 trong 4 gói dành cho khách vãng lai (tùy vào bạn muốn đặt cả sân hoặc chỉ tham gia chơi cùng nhóm khác trong vòng 1 hoặc 2 tiếng).

  Bước 3: Điền thông tin liên lạc để tạo tài khoản và chọn phương thức thanh toán. Lưu ý: bạn phải thanh toán thì sân mới chính thức được đặt.

  Bước 4: Sau khi hoàn tất quá trình thanh toán, tài khoản của bạn sẽ được kích hoạt. Lưu ý: tài khoản sẽ được kích hoạt ngay sau khi bạn hoàn tất quá trình thanh toán trực tuyến. Đối với thanh toán tiền mặt tại CLB, tài khoản của bạn sẽ được kích hoạt ngay tại quầy.

  Bước 5: Đặt sân. Bạn hãy vào phần "ĐẶT SÂN", chọn "CỤM SÂN", "SÂN" và chọn khung giờ muốn chơi và bấm "THAM GIA NGAY". Chúc mừng bạn đã tham gia vào phòng chơi.


  4. Tôi có thể đặt sân trước bao nhiêu ngày?

  - Bạn chỉ có thể đặt sân tối đa trước 6 ngày.


  5. Tôi có thể thanh toán sau khi chơi được không?

  - Tất cả phí phải được thanh toán trước khi chơi.


  6. Tôi đã thanh toán tiền rồi nhưng bận và không thể đến chơi được thì sao?

  - Bạn phải thông báo trước với CLB ít nhất 48 tiếng để dời lịch đặt sân. Phí đặt sân sẽ không được hoàn lại.


  7. Tôi có thể đặt sân giùm cho 3 người còn lại được không? Nếu được thì bằng cách nào?

  - Bạn không thể đặt sân giùm cho những người khác trừ phi bạn có nhiều tài khoản, hoặc trừ phi bạn chơi với 3 người bạn của mình (khi đó bạn chỉ cần đặt và trả phí cho nguyên một sân). Nếu có các yêu cầu khác, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.


  8. Gia đình tôi có 2 người là hội viên. Thì họ có thể book sân để chơi riêng được không, hay phải tìm thêm 2 người nữa cùng chơi thì mới có thể đặt sân?

  - Bây giờ thì có thể, vui lòng liên lạc với chúng tôi sau khi bạn đã tiến hành đặt sân. Nhưng điều đó có thể thay đổi trong thời gian tới.